Người đóng góp cho blog

Liên hệ

Tên

Email

Thông báo

Cơ khí Mỹ Kim

MẪU NHÀ THIẾT KẾ ÁNH SÁNG ẤN TƯỢNG Ở HÀ NỘI

Nhà ống đã trở nên quen thuộc ở những nơi đất chật người đông như Sài Thành bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Ngôi nhà mang tên “Quiin House” tọa lạc tại quận 6 này cũng là một ngôi nhà ống có kết cấu khá phổ biến như những mẫu nhà khác, nhưng sự khác biệt của nó lại nằm ở chỗ ít người nghĩ đến, ánh sáng.

Với diện tích 100 m2, nằm giữa nhiều ngôi nhà ống khác, Quiin house mang một vẻ đẹp tinh khôi với tông màu trắng nền nã.Thoạt nhìn ngôi nhà này dễ đoán chủ là người yêu thích sự đơn giản. Nội thất ngôi nhà được giản tiện hết mức có thể. Gỗ được chọn để làm sàn, sọc kẻ hiện đại, phóng khoáng. Cầu thang cũng được làm bằng gỗ với bậc rộng và thưa. Sự mộc mạc và ấm cúng từ gỗ là điểm cộng lớn cho ngôi nhà này, loại bỏ cảm giác trống vắng của một ngôi nhà quá giản tiện.


Không sử dụng điện làm nguồn ánh sáng chính chiếu sáng bên trong ngôi nhà. Gia chủ khéo léo tận dụng nguồn sáng tự nhiên lọt qua những khe hở của các tấm sàn gỗ hay cũng là tấm trần nhà. Nguồn ánh sáng này tế nhị và nhẹ nhàng để lại những ô sáng mang hiệu ứng thị giác thú vị.
Không phải ai cũng có thể kết hợp những gam màu trầm với nhau một cách khéo léo mà không khiến ngôi nhà trông ủ dột, tối tăm, và gia chủ ngôi nhà này đã thực hiện được điều đó. Những nguồn sáng bổ sung từ  sẽ tạo điểm sáng nhấn mạnh một vùng nào đó hay nơi luôn cần nhiều ánh sáng, như nhà bếp, nơi làm việc.


Ở rất nhiều những gam màu trầm “làm bạn” với nhau, màu xanh dương lạnh xuất hiện nổi bật và nồng nhiệt như quan niệm thẩm mỹ mạnh liệt được phát hiện trong nhiều chi tiểt “lẩn khuất” của ngôi nhà này. Đó cũng có thể là tính cách của người chủ ngôi nhà này, thích sự bình yên, trầm lắng, nhưng luôn âm thầm tìm nơi để mà “phá cách”. Những mảng tường xám vừa sang trọng vừa hoài niệm, có thêm những mầm xanh trong căn nhà làm cho căn nhà không hề u ám một chút nào, ngược lại còn tốt cho không khí và thị giác.
===THÔNG TIN LIÊN HỆ====

Xưởng cơ khí mỹ thuật Mỹ Kim

Chuyên: sản xuất và thi công các hạng mục sắt: lan can, ban công, cầu thang, nhà tiền chế, nhà xưởng, cổng, cửa, hàng rào bảo vệ...

Địa chỉ: đường số 28 Khu đô thị Phước Long A, TP. Nha Trang, KHánh Hòa

Hotline: 0985232084

FB: https://www.facebook.com/cokhimykimnhatrang/

Website: www.mykico.vn


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét